Office 2016 là một phần mềm văn phòng (office) nổi bật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy cách cài office 2016 đang được nhiều người quan tâm cũng như đặt câu hỏi đến chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi điều về microsoft office 2016 cũng như cách cài office 2016 full . Bạn hãy theo dõi bài viết nhé.

Microsoft office 2016 professional plus

Microsoft office 2016 là 1 bộ công cụ văn phòng đa dạng với nhiều ứng dụng nổi bật như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Visio, Project, Publisher, Skype for Business.

Office 2016 với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Nó hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất. So với các phiên bản Office 2007 và Office 2010 thì Office 2016 có sự cải tiến đáng kể. Office 2016 là sự cải tiến 1 số tính năng và tương đồng với phiên bản Office 2013. Bản cập nhật này rất được người dùng yêu thích.

Tính năng mới của Office 2016

– Tích hợp tính năng Lync và Skype dành cho các doanh nghiệp
– Công cụ soạn thảo, tạo bảng tính, trình chiếu, ghi chú… hỗ trợ tốt hơn trên Windows 10
– Giao diện với thanh công cụ Ribbon
– Hỗ trợ tối đa cho các thao tác trên màn hình cảm ứng
– Cho phép nhập câu lệnh để mở và chia sẻ file

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tải Office 2016 full ngay và cài đặt về máy tính để sử dụng cũng như trải nghiệm những tính năng mới và sự thú vị về giao diện của bộ trình soạn thảo này nhé.

Link tải Microsoft Office Pro 2016 miễn phí Full Key – Link Google Drive

Office Pro 2016 – 86x Google Drive

Office Pro 2016 – 64x Google Drive

Hướng dẫn cài đặt office 2016

Cách cài office 2016 bằng hình ảnh

Bước 1: Sau khi tải office 2016 về, bạn tiến hành giải nén bằng winrar hoặc bằng phần mềm Ultraiso. Sau đó bạn click vào “setup” để tiến hành cài đặt office.

Bước 2: Bạn chọn “I accept the terms of this agreement” sau đó chọn “Continue” để tiếp tục cài đặt microsoft office 2016 professional plus.

Bước 3: Tiến hành tùy chỉnh cài đặt.

  1. Ở đây có 2 lựa chọn dành cho bạn. “Install Now” (cài đặt ngay bây giờ) sẽ cài đặt tất cả bộ cài trong bản office. Điều này sẽ gây nặng máy và thời gian cài lâu hơn.
  2. Đối với “Customize” bạn có thể tùy chọn những ứng dụng mà bạn mong muốn. Ở đây chúng ta thao tác vs Customize nhé.

Bước 4: Nếu bạn chọn “Install Now” thì bỏ qua bước này nhé. Ở đây nếu bạn không muốn cài ứng dụng nào. bạn có thể kích vào mũi tên nhỏ phí trước ứng dụng đó rồi chọn “Not Available”. Ví dụ ở đâu mình k cài 2 ứng dụng là Microsoft Access và Microsoft OneDriver for Business. Sau khi bạn đã chọn xong thì Click “Install Now”
để cài đặt nhé.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra ít phút tùy thuộc vào cấu hình của máy bạn. Bạn nên chịu khó chờ đợi.

Bước 6: Chọn Close để kết thúc quá trình cài đặt. Vậy là bạn đã cài đặt thành công office 2016. Bây giờ bước cuối cùng là tiến hành active office 2016 thôi.

 

Hướng dẫn cài đặt và Active Microsoft Office Pro 2016

  • Gỡ bỏ phiên bản Office cũ.
  • Chạy file cài đặt , nhập Key kèm theo.
  • Chờ cài đặt hoàn tất
  • Tiến hành Active bằng KMS Auto : nhấn Activation là xong !!!

 

Vậy là mình đã hướng dẫn cách cài office 2016 full cũng như active office 2016. Bạn hãy bắt tay cài thử xem nào. Chúc bạn thành công!!!!

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, mình xin bạn 1 Like nhé !
Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz