Nâng Cấp SSD Cho Laptop Giá Bao Nhiêu?

Laptop của bạn xài ổ cứng HDD truyền thống, dễ hư hỏng và lỗi thời thì việc nâng cấp lên SSD là cần thiết và tối ưu. Chi phí nâng cấp từ HDD lên SSD là bao nhiêu?

Lợi Ích Khi Nâng Cấp SSD

SSD (Solid State Drive) là ổ cứng ở thể rắn còn HDD (Hard Disk Drive) là ổ cứng hoạt động bằng cơ. Các dòng laptop mới hiện nay đều dùng SSD, việc nâng cấp từ HDD lên SSD cho các dòng laptop cũ sẽ mang lại các lợi ích sau đây:

  • So với các ổ cứng truyển thống thì SSD có tốc độ đọc nhanh hơn rất nhiều, đây là ưu thế vượt trội của SSD.
  • Ít hư hỏng và bền hơn do các chi tiết đều không chuyển động, chính vì vậy sẽ giảm tối thiểu các hư hỏng do xung lực va chạm.
  • Không gây tiếng ồn khi hoạt động, hầu như là không có bất cứ âm thanh nào do SSD tạo ra trong lúc hoạt động.

nang-cap-ssd-laptop

 

Nâng Cấp SSD Cho Laptop Giá Bao Nhiêu?

Nhưng dù nói đến ưu điểm thì ta cũng nên kể đến các khuyết điểm. Giá SSD cao hơn rất nhiều và khả năng ghi kém hơn. Dù vậy nhưng tổng thể thì SSD vẫn là sản phẩm cao cấp hơn SSD.

Chi Phí Nâng Cấp SSD Là Bao Nhiêu?

Trung tâm Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội là nơi cung cấp dịch vụ nâng cấp SSD cho laptop với giá tốt nhất tại Hà Nội. Laptop của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, siêu việt hơn khi nâng cấp SSD tại trung tâm của chúng tôi. Một số sản phẩm SSD của trung tâm để bạn lựa chọn:

  • SSD M2 Sata Intel
  • SSD M2 Sata Toshiba
  • SSD Kingston
  • SSD Western
  • SSD Samsung

Bạn có thể xem giá của từng sản phẩm cụ thể tại đây. Khi bạn mua SSD tại trung tâm chúng tôi thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn công thay thế. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp trụ sở Công ty theo thông tin liên lạc bên dưới

Bạn có thể quan tâm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa, thay thế Laptop tại Hà Nội, hoặc mua thiết bị phụ kiện Laptop chính hãng … Xin vui lòng liên lạc với các nhân viên của chúng tôi:

Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Trí tiến

Hotline/Zalo: 0986 981 616

Địa chỉ:  20/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, mình xin bạn 1 Like nhé !
Tags: , ,

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz
Call Now Button