Xử lý lỗi màn hình laptop bị sọc đen

Xử lý lỗi màn hình laptop bị sọc đen

Màn hình xuất hiện sọc đen là một trong những hiện tượng báo hiệu máy laptop của bạn đang gặp sự cố, và nó được thể hiện thông qua màn hình. Khi màn hình xuất hiện dấu hiệu này, có thể gây lo lắng cho người dùng. Khi bạn gặp sự cố màn hình xuất hiện sọc đen, các bạn hãy bình tĩnh để xem xét tình hình của chiếc laptop. LINHKIENDELL.COM.VN sẽ giới thiệu với các bạn một số bước sửa lỗi màn hình hiện sọc đen đơn giản nhé.

Xủ lý lỗi màn hình laptop bị sọc đen

Sau đây là các bước để sửa lỗi màn hình laptop bị sọc đen,ngang

Đầu tiên phải bắt được bệnh của màn hình laptop ( nguyên nhân)

Khi biết được đúng tình trạng laptop của bạn để sửa chữa hay thay thế các linh kiện laptop một cách  tiết kiệm, mang lại hiệu quả cao nhất.Chúng tôi sẽ liệt kê các nguyên nhân dẫn đến tình trạng laptop của bạn bị lỗi và đề ra biện pháp khắc phục: lỗi màn hình cái lỗi này là lỗi vật lí, lỗi lỏng hay đứt cáp màn hình , lỗi hỏng chip VGA và các lỗi hệ điều hành thông thường liên quan như phần mềm bị xung động

Bạn nên xác định lỗi từ mức dễ tới khó để xác định lỗi màn hình laptop bị sọc đen ,sọc ngang  thứ nhất bạn phải xác định có phải là lỗi của hệ điều hành có nhiều nguyên nhân một trong nguyên nhân chính là lỗi xung đột phần mềm, driver ,bắt buộc bạn phải gỡ bỏ các phần mềm, driver mới cài đặt này hoặc cài lại hệ điều hành thử nếu không được chuyển sang sang lỗi phần cứng gồm các lỗi từ dễ tới khó  là lỏng cáp màn hình đến chip VGA và đến lỗi màn hình vật lí ta bắt đầu kiểm tra lưu ý bạn phải tắt máy tính trước khi tiến hành sửa lỗi màn hình laptop bị sọc đen, sọc ngang

Bị lỏng hay đứt cáp màn hình

Ta tiến hành tháo máy tính và sử dụng đồ nghề tháo chuyên để mở laptop tránh cong gãy các linh kiện trong laptop.Vị trí cáp màn hình laptop nằm ở vị trí dưới màn hình laptop các bạn nên chú ý nhẹ tay vì cáp màn hình khá mỏng nên rất dễ hỏng  bạn cần tháo ra và lắp lại là được .sau đó lắp máy lại kiểm tra còn lỗi màn hình laptop bị sọc đen hay sọc ngang hay không nếu chưa hết ta tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo.

Lỗi Hỏng chip VGA

Lỗi này nguyên nhân thường xảy ra ở các laptop có card màn hình rồi ATI hay Nivida .Nguyên nhân do hỏng chip VGA là do máy bạn tích nguồn nhiệt quá lớn do chưa vệ sinh laptop ,tra keo tản nhiệt …xuất phát từ vấn đề này gây hỏng chip VGA .Nếu bạn có kiến thức về phần cứng thì có thể tự thay lỗi hỏng chip VGA , nếu không có kĩ năng này khuyên bạn nên đem ra các trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp , uy tín để sửa chữa tại đây người sửa chữa sẽ tiến hành hấp lại chận chip VGA  cho bạn và đây là cách hiệu quả thường thì sẽ không bị sọc đen hay ngang nữa .

Lỗi hư màn hình thường gọi là lỗi vật lí

Lỗi này do rơi vỡ màn hình hay màn hình bị vô nước lỗi hỏng màn hình laptop cần được thay thế với màn hình laptop thích hợp, lúc này bạn cần tìm một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín để gửi gắm là điệu quan trọng.

Hiện tại trên địa bàn Thành Phố Hà Nội có một công ty chuyên thay thế, sửa chữa màn hình chính hãng, với chất lượng tốt, dịch vụ tận tình. Đó là địa chỉ Sửa Laptop uy Tín Hà Nội số 20, Ngõ 117 Thái Hà, Q. Đống Đa, HN.

Những ưu điểm Thay màn hình laptop tại Sửa Laptop Uy Tín Tại Hà Nội – Số 56 Ngõ 133 Thái Hà – Hà Nội:

  • Sửa, thay màn hình laptop nhanh.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, “Thay màn hình laptop ở đâu uy tín?”.
  • Khách hàng liên hệ thông tin sản phẩm được báo giá ngay. “Thay màn laptop giá bao nhiêu?”;
  • Sau khi Thay màng hình laptop tại Sửa Laptop Uy Tín Tại Hà Nội Chúng tôi sẽ Cam Kết với Khách hàng được bảo hành màn hình mới 100% nếu phát hiện lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 Tháng.

 

Làm thế nào để Sửa chữa một màn hình máy tính laptop?”. Bạn sẽ cần một người thân rành về kỹ thuật hay trung tâm có uy tín gần nhà nào đó để nhờ tư vấn khi gặp vấn đề về màn hình laptop. Sau khi được tư vấn khách hàng vẫn chưa hài lòng hay còn thắc mắc về thông số kỹ thuật, chi phí quá cao, linh kiện chính hãng, thời gian khắc phục. Sửa Laptop Uy Tín Tại Hà Nội sẽ tư vấn cho khách hàng để cung cấp thông tin các yêu cầu mà quý khách cần chúng tôi hỗ trợ.

Sửa Laptop Uy Tín Tại Hà Nội– Nhận Thay thế Màn Hình Laptop Của Các hãng nổi tiếng :

  • Thay Màn Hình Laptop HP
  • Thay Màn Hình Laptop DELL
  • Thay Màn Hình Laptop ASUS
  • Thay Màn Hình Laptop SONY VAIO
  • Thay Màn Hình Laptop ACER
  • Thay Màn Hình Laptop TOSHIBA

 

Dịch vụ thay màn hình Laptop Khách Ngồi Xem Lấy Ngay

 

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH DƯỚI ĐÂY
–  Bảng giá thay màn hình Dell
–  Bảng giá thay màn hình Asus
–  Bảng giá thay màn hình Macbook
–  Bảng giá thay màn hình Surface

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa, thay thế Laptop tại Hà Nội, hoặc mua thiết bị phụ kiện Laptop chính hãng … Xin vui lòng liên lạc với các nhân viên của chúng tôi:

Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Trí tiến

Email: hoangkhactu@gmail.com

Hotline: 0888.466.888

Địa chỉ:  Số 56, Ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, mình xin bạn 1 Like nhé !
Tags:

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz
Call Now Button